Kính gửi Quý khách hàng!


Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại HHS Việt Nam xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng.
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại HHS Việt Nam được hình thành và phát triển với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế thi công đồ nội thất và Công ty TNHH Một Thành Viên Quang Ninh Ninh Bình chuyên thiết kế, sản xuất khung kỹ thuật đồ thủ công mỹ nghê, mây tre đan xuất khẩu. Do vậy, HHS Viêt Nam được thành lập với mục tiêu cung cấp gói giải pháp tổng thể về nội thất trang trí.
HHS Việt Nam là đơn vị chuyên nhập khẩu, cung cấp và thi công cho khách sạn – nhà hàng, khu nghỉ dưỡng và tòa nhà văn phòng.
Với thế mạnh mũi nhọn ở các dòng sản phẩm thảm hãng 3M, thảm trải sàn khách sạn, thảm trải sàn văn phòng, nội thất, đồ thủ công mây tre đan và thiết bị khách sạn…
Với đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu không chỉ cung cấp cho Quý khách những giải pháp tối ưu mà còn mang đến những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý và những dịch vụ hậu mãi đáng tin cậy.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. HHS Việt Nam hy vọng có thể đóng góp một phần nhỏ vào thành công của Quý Khách Hàng.
Xin chân thành cảm ơn!

HHS là nhà phân phối chính thức của 3M tại Việt Nam giai đoạn 2021 – 2023

Giấy chứng nhận nhà phân phối 3M là giấy chứng nhận cho các công ty phấn phối thảm 3M chính thức tại các Quốc Gia. HHS Việt Nam khẳng định vị thế dẫn đầu toàn Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm 3M đặc biệt là thảm 3M.

Thảm 3m

Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động: Bất cứ một nhu cầu nào của khách hàng cũng có thể có giải pháp phù hợp. HHS Việt Nam luôn nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đa dạng hóa dịch vụ cung cấp, nâng cao hiệu quả hoạt động, lấy khách hàng là trung tâm và định hướng cho mọi hoạt động của công ty.
Mọi chính sách và dịch vụ của công ty đều hướng tới xây dựng nên hình ảnh kinh doanh chuyên nghiệp. HHS Việt Nam không ngừng củng cố chất lượng và tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân lực; cam kết tạo lập môi trường làm việc năng động, sáng tạo nhằm phát huy tốt nhất thế mạnh của từng cá nhân.
Luôn luôn đổi mới, tạo sự khác biệt, đem đến cho khách hàng những sản phẩm và giá trị tốt nhất.

HHS Việt Nam đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty cung cấp gói giải pháp tổng thể nội thất trang trí uy tín hàng đầu Việt Nam.
Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của HHS Việt Nam.
Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, HHS Việt Nam còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại HHS Việt Nam.

“TÍN TÂM TẦM”

Tín: HHS Việt Nam bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.
– Tâm: HHS Việt Nam đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức kinh doanh; Lấy khách hàng làm trung tâm.
– Tầm: HHS Việt Nam xây dựng công ty lớn mạnh, khẳng định đẳng cấp và vị trí trên thị trường.

Sứ mệnh của HHS Việt Nam là đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của hách hàng.

Lấy uy tín, chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu. HHS Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo đạt yêu cầu cao về thẩm mỹ, chất lượng cũng như giá thành hợp lý nhất.